KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM VĨNH YÊN

KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ NAM VĨNH YÊN THÀNH PHỐ VĨNH YÊN TỈNH VĨNH PHÚC

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ 
HOTLINE: 0916 81 2188 / 0917 79 1368

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên

Giá trị bất động sản tăng theo thời gian


Tiến độ thanh toán và bàn giao linh hoạt chia làm 5 đợt thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư. Tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn thiện hạ tầng.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN TRÌNH THANH TOÁN

   - Giá Bán = Giá Gốc

      + Giá bán đất nền đã có hạ tầng đầy đủ

      + Giá bán nhà : bao gồm cả đất và nhà xây thô

      + Giá phân khúc liền kề: từ 14 triệu /m2 (Đã bao gồm VAT)

      + Giá Gốc phân khúc biệt thự: từ 13 triệu /m2 (Đã bao gồm VAT)

   - Tiến trình thanh toán:

      + Đợt 1: Đóng 30% ký hợp đồng mua bán

      + Đợt 2: Đóng 20% sau 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

      + Đợt 3: Đóng 20% sau 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

      + Đợt 4: Đóng 25% tròng vòng 20 ngày kể từ ngày CĐT gửi thông báo bàn giao đất.

      + Đợt 5: Đóng 5% trong vòng 20 ngày kể từ ngày CĐT gửi thông báo   bàn giao gấy chứng nhân quyền sử dụng đất.

(*) Hợp đồng tiến trình thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Mặt bằng tổng thể dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ NAM VĨNH YÊN:

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên là dự án hỗn hợp gồm tòa nhà chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liền kề. Dự án có tổng mức đầu tư 8.700 tỷ đồng bằng nguồn vốn tín dụng thương mại, phát hành trái phiếu công trình và nguồn vốn của doanh nghiệp... Dự án khu đô thị do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên có quy mô dân số gần 69.000 người, sẽ tạo nên một diện mạo đô thị mới ở phía Nam thành phố Vĩnh Yên. Dự án phù hợp với quy hoạch chung đô thị Vĩnh Phúc trong tương lai. Dự án chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân những trải nghiệm thú vị.

Tận dụng được vị thế đất đẹp cộng với thiên nhiên ưu ái ban cho phong thủy hiếm có, chủ đầu tư dự án KĐT Mới Nam Vĩnh Yên đã triển khai xây dựng các công trình kiến trúc theo các lý thuyết phong thủy để phát huy những lợi thế vốn có mà dự án đang được thừa hưởng.

- Phía Đông tiếp giáp với quốc lộ 2A, siêu thị BigC và Trần Anh.

- Phía Nam tiếp giáp với đường chánh thành phố Vĩnh Yên hướng về Biển Đông và dự án Time Garden.

- Phía Bắc tiếp giáp với sân golf Heron Lake, hướng núi Tam Đảo.

- Phía Tây tiếp giáp với xã Thanh Trù, Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên.

Nằm hoàn toàn trên phường: Khai Quang, Thanh Trù, Quất Lưu, KĐT Mới Nam Vĩnh Yên có thế đất bằng phẳng, nền móng đất chắc, hoàn toàn không trũng nước do có hệ thống các hồ bao quanh giúp lưu thông nguồn nước một cách nhanh chóng. Đây được đánh giá là một vị thế đất đẹp để xây dựng các công trình kiến trúc có thể tồn tại theo năm tháng.

Một bên là các hồ tự nhiên, một bên là con đường huyết mạch Đinh Tiên Hoàng kéo dài nối ra huyện Yên Lạc. Đó là dạng có Thanh Long và Bạch Hổ phò tá. Phía Nam dự án hướng ra phía Biển Đông, biển hồ là Chu Tước. Phía Bắc là hướng về dãy núi Tam Đảo, núi cao là Huyền Vũ. Vậy nên, đây là thế đất cực kỳ quý, rất hiếm gặp.


KĐT Mới Nam Vĩnh Yên còn có vị trí vô cùng đắc địa khi gần các khu hành chính quan trọng của thành phố cũng như tỉnh. Ngoài ra còn nằm ở gần các trường học lớn nhỏ như: THPT Nguyễn Thái Học, THCS Thanh Trù,…cách công viên quảng trường thành phố Vĩnh Yên chỉ 200m,… Theo các chuyên gia đánh giá, ở những vị trí đất như vậy thì cư dân sẽ có cuộc sống luôn no đủ, tinh thần thoải mái và an bình.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ LIỀN KỀ NAM VĨNH YÊN:

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên là những khối nhà thấp tầng với thiết kế tân cổ điển, sang trọng và đẳng cấp tạo nên một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên trong lành. 

Điểm nhấn lớn nhất là Đồi cảnh quan có tượng Phật Bà, và tượng 18 vị La Hán, lầu bát giác, miếu thờ, kết hợp công viên cây xanh. Đây sẽ là điểm du lịch tâm linh thu hút cư dân trong khu đô thị và các du khách đến từ địa phương khác.

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên được xây dựng với quy mô rất lớn gồm các căn hộ liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, xây dựng dựa theo diện tích, địa hình mặt sàn như sau:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 
MR DŨNG 0916 81 2188 --- MR PHÁN 0917 79 1368
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: 

•        Diện tích khu đất: 350 - 605 m2 

•        Tổng diện tích sàn: 423 - 731 m2 

•        Số tầng cao: 3 tầng 

•        Mật độ xây dựng: 40% 

•        Hệ số sử dụng đất: 1,2 

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự đơn lập - Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:
PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 
MR DŨNG 0916 81 2188 --- MR PHÁN 0917 79 1368
BIỆT THỰ SONG LẬP: 

•        Diện tích khu đất: 250 - 350m2 

•        Mật độ xây dựng: 56% 

•        Tổng diện tích sàn: 446 - 624m2

•        Số tầng cao: 3 tầng 

•        Hệ số sử dụng đất: 1,8 

Hình ảnh mẫu phối cảnh biệt thự song lập Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 
MR DŨNG 0916 81 2188 --- MR PHÁN 0917 79 1368


KHU LIỀN KỀ:

•        Diện tích khu đất: 100m2 

•        Mật độ xây dựng: 80% 

•        Tổng diện tích sàn: 340m2

•        Số tầng cao: 4 tầng 

•        Hệ số sử dụng đất: 3,4 

      Hình ảnh mẫu phối cảnh nhà ở liền kề Khu đô thị Nam Vĩnh Yên:
PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 
MR DŨNG 0916 81 2188 --- MR PHÁN 0917 79 1368

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ LIỀN KỀ NAM VĨNH YÊN:

ĐỒI CẢNH QUAN:

Khu đồi cảnh quan nằm ngay phía sau Big C Vĩnh Phúc. Trên đồi có tượng Phật Bà, tượng 18 vị La Hán, lầu bát giác, miếu thờ, kết hợp công viên cây xanh. Đây sẽ là điểm du lịch tâm linh thu hút cư dân trong khu đô thị và các du khách đến từ địa phương khác.
Toàn cảnh đồi cảnh quan Khu đô thị Nam Vĩnh Yên
Trên đồi có tượng Phật Bà Quan Âm và 18 vị La Hán

Lầu bát giác là nơi nghỉ chân cho du khách


HỒ ĐIỀU HÒA:

HỒ ĐIỀU HÒA – ĐIỂM NHẤN TẠI KĐT NAM  VĨNH YÊN

Dự án KĐT mới Nam Vĩnh Yên sở hữu những hồ tự nhiên rộng lớn bên trong đô thị kèm thiết kế đô thị chuẩn Châu Âu thì không thể thiếu Hồ Điều Hòa, cùng việc tích hợp với công viên cây xanh, đóng vai trò như lá phổi xanh, thanh lọc bầu không khí. Trong tình hình môi trường tại đô thị đang ngày càng bị ô nhiễm, dự án KĐT mới Nam Vĩnh Yên là sự thỏa mãn nhu cầu có được một không gian sống không chỉ tiện nghi, đẳng cấp mà còn xanh an lành. Hồ điều hòa tại dự án có vai trò đặc biệt quan trọng đối với môi trường và cảnh quan toàn khu đô thị.

HỒ ĐIỀU HÒA – MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH CHO CƯ DÂN KĐT NAM VĨNH YÊN

Dự án vốn dĩ đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với tất cả khách hàng, không bởi chỉ sự uy tín từ chủ đầu tư là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng DIC (Bộ Xây Dựng), một trong những thương hiệu bất động sản sáng giá nhất Việt Nam, mà còn bởi sự hội tụ các yếu tố vượt trội về vị trí, tiện ích, giá trị đẳng cấp.

Đây là dự án được xem là nổi bật nhất tại khu vực phía Bắc khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa lớn dự kiến lên đến 8ha, nằm bao quanh dự án, các cư dân sinh sống nơi đây trước hết đã được sống trong những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Chính vì vậy sống tại đô thị mới Nam Vĩnh Yên cư dân sẽ được tận hưởng một không khí trong lành, tốt cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Một nơi an cư sẽ không thể tuyệt vời và không thể trở thành lý tưởng sống nếu như môi trường sống đó không được đảm bảo về mức an toàn và có lợi cho sức khỏe.

HỒ ĐIỀU HÒA- NƠI CƯ DÂN THƯ GIÃN, DẠO BỘ

Hồ điều hòa tại đô thị mới Nam Vĩnh Yên còn có tác dụng là nơi để cư dân sinh sống tại đây thư giãn, đi dạo sau những giây phút làm viêc căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt nếu không muốn tập thể dục trong một môi trường có không gian bó hẹp thì cư dân có thể lựa chọn rèn luyện sức khỏe tại hồ điều hòa.

HỒ ĐIỀU HÒA – GÓP PHẦN QUAN TRỌNG TRONG YẾU TỐ PHONG THỦY

Hồ điều hòa tại dự án đô thị mới Nam Vĩnh Yên còn được xây dựng với mục đích phong thủy. Khách sạn, nhà hàng và các biệt thự được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa giúp tầm nhìn của các ngôi biệt thự hướng hồ ( hướng thủy) mang đến sự hài hòa, thuận theo phong thủy thịnh vượng.

HỒ ĐIỀU HÒA – GIÚP LÀM ĐẸP CHO TOÀN CẢNH QUAN

Ngoài những yếu tố trên, hồ điều hòa nơi đây còn để làm đep cho cảnh quan thiên nhiên toàn khu đô thị. Nếu như khu đô thị chỉ có hệ thống các tòa nhà và hệ thống công viên cây xanh mà không có yếu tố thủy, nước thì khu đô thị sẽ phần nào kém đi vẻ đẹp và sự hài hòa.

Ngoài ra đây cũng là khu vực có tác dụng điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó vấn đề ngập úng trong khu vực sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 Trên đây là những yếu tố tuyệt vời của hồ điều hòa tại KĐT Nam Vĩnh Yên. Đây cũng là một trong những tiện ích hoàn hảo mà cư dân sẽ thừa hưởng khi sở hữu sản phẩm bất động sản và trở thành cư dân sinh sống tại đây.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP:

Hiện DIC đang tích cực đầu tư xây dựng các trường học mầm non và trường liên cấp từ cấp 1 đến phổ thông trung học có diện tích lên đến 6.5 ha trong khu đô thị này khiến cho dự án ngày càng trở nên sôi động thu hút ngày càng nhiều khách mua hàng cũng như các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.
Trường học liên cấp


BỆNH VIỆN ĐA KHOA:

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc tại Khu đô thị là yếu tố hết sức quan trọng không thể thiếu để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Chủ đầu tư quy hoạch phát triển một Bệnh viện đa khoa trong Khu đô thị Nam Vĩnh Yên với định hướng ưu tiên là bệnh viện đa khoa chuyên sâu có chất lượng hàng đầu khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, một hệ thống các trung tâm y tế đã được xây dựng và sẽ đi vào hoạt động theo các đơn vị hành chính gần khu dân cư sinh sống. Hiện tại, Chủ đầu tư đang đàm phán với nhiều đối tác có tên tuổi và kinh nghiệm trong và ngoài nước để sớm bắt đầu triển khai dự án. Song song với công tác tìm kiếm đối tác tiềm năng, công tác thiết kế kiến trúc và kỹ thuật của dự án bệnh viện cũng đang được tích cực triển khai.

Bệnh viện đa khoa

Bằng tất cả những nỗ lực trong giai đoạn thiết kế không gian, cảnh quan khu đô thị, chúng tôi kỳ vọng rằng khi đến với Nam Vĩnh Yên, bạn sẽ được sống trong một thành phố hiện đại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn được trở thành những cư dân trong khu đô thị đáng sống này.

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3
Hình ảnh 4
Hình ảnh 5
Hình ảnh 6
Hình ảnh 7
Hình ảnh 8
Hình ảnh 9
Hình ảnh 10
Hình ảnh 11
Hình ảnh 12